Volvo S90 Recharge Ultimate ra mắt Việt Nam tuần sau: Giá dự kiến 2,89 tỷ, ‘ăn xăng’ ít hơn xe máy

Volvo S90 Recharge Ultimate hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào phân khúc sedan hạng sang tầm trung.

Một số đại lý tại TP.HCM đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu Volvo S90 Recharge Ultimate. Xe sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa tháng 03/2024 với giá bán dự kiến 2,89 tỷ đồng. Tuy nhiên, số lượng S90 Recharge lần này về không nhiều, xe được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Volvo S90 Recharge Ultimate ra mắt Việt Nam vào giữa tháng 03
Volvo S90 Recharge Ultimate ra mắt Việt Nam vào giữa tháng 03

Sự kiện ra mắt S90 Recharge được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm Phong cách sống Lagom – Thụy Điển, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 14/3 tại TP.HCM. Đây được xem là dịp để giới thiệu triết lý Lagom (Sống vừa đủ) nổi tiếng của Thụy Điển thông qua nghệ thuật sắp đặt và trưng bày sản phẩm. Volvo Việt Nam kỳ vọng sự kiện này sẽ mang đến cho khách tham dự những cái nhìn đầy cảm nhận về lối sống cân bằng, tích cực và bền vững.

Phiên bản S90 Recharge Ultimate không có nhiều khác biệt so với phiên bản Ultimate thông thường. Tuy nhiên, về ngoại thất, điểm đáng chú ý nhất là việc trang bị hệ thống cổng sạc điện ở khu vực bánh trước bên trái, tương tự như trên các mẫu XC60 RechargeXC90 Recharge. Xe cũng được trang bị bộ mâm 19 inch với thiết kế hoàn toàn mới, mang lại sự lạ mắt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bộ mâm 19 inch với thiết kế hoàn toàn mới Volvo S90 Recharge Ultimate
Bộ mâm 19 inch với thiết kế hoàn toàn mới Volvo S90 Recharge Ultimate

Trong khoang cabin, toàn bộ hàng ghế được bọc da Fine Nappa, phối hợp với gỗ Grossy Black sử dụng để ốp bệ tì tay và cần số pha lê Orrefors được chế tác thủ công. Xe cũng được trang bị màn hình 9,7 inch kết nối Apple CarPlay và hệ thống loa Bowers & Wilkins công suất lên tới 1.410W.

Hàng ghế sau tích hợp bộ điều khiển cho phép điều chỉnh ghế phụ phía trước tiến/lùi, đóng mở rèm cửa sổ và che nắng phía sau cũng như cửa sổ trời Panorama hoàn toàn bằng điện.

Bên trong khoang nội thất Volvo S90 Recharge Ultimate
Bên trong khoang nội thất Volvo S90 Recharge Ultimate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/0877506168